News
icon share

The Cube Condo บริจาคทุนสร้างอาคารเรียนตามแบบอารยสถาปัตย์

LivingInsider Report 2018-07-16 14:22:55
The Cube Condo บริจาคทุนสร้างอาคารเรียนตามแบบอารยสถาปัตย์

The Cube Condo บริจาคทุนสร้างอาคารเรียนตามแบบอารยสถาปัตย์

 

คุณสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ประธานในพิธีเปิด ‘อาคารร่วมทางฝัน’ มอบเกียรติบัตรให้กับ คุณพรนิภา หาชัยภูมิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหารและพัฒนาโครงการ The Cube Condominium (เดอะคิวบ์ คอนโดมิเนียม) และ The Cube Town Lamlukka (เดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา)

 

ที่มอบเงินทุนจำนวน 2 ล้านบาท ในการสนับสนุนการก่อสร้างอาคารร่วมทางฝัน อาคารเรียนคอมพิวเตอร์ ห้องประชุม และห้องสมุดสูง 2 ชั้น ที่ออกแบบอาคารตามแนวคิดอารยสถาปัตย์ หรือ Friendly Design (FD) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนผู้พิการและมวลมนุษยชาติให้ได้รับบริการอย่างสะดวกและปลอดภัยทั้งผู้สูงอายุ ผู้ป่วย และผู้พิการ

 

ภายในอาคารมีลิฟท์และทางลาดพร้อมราวจับเชื่อมต่อระหว่างชั้นและอาคารอื่น ๆ สำหรับผู้ที่ใช้เก้าอี้รถเข็น (Wheelchair) และไม้เท้าพยุงให้ใช้งานได้ ณ มูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ เมื่อเร็ว ๆ นี้
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

livinginsider livinginsider